Quyết định giám đốc thẩm số 57/2013/DS-GĐT ngày 29/5/2013 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án dân sự "Tranh chấp chia tài sản chung" - Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án dân sự tranh chấp chia tài sản chung.