Thông tư liên tịch số 04/2014/TTLT-BTP-TANDTC-VKSNDTC ngày 23 tháng 1 năm 2014 của Bộ Tư pháp - Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao hướng dẫn thực hiện trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ. - Bộ Tư pháp; Bộ Tư pháp (2014)
Trình bày chương 1: Những quy định chung; chương 2: trình tự, thủ tục xem xét trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ; chương 3: trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ trong một số trường hợp cụ thể; chương 4: điều khoản thi hành.