So sánh pháp luật Việt Nam với pháp luật của một số nước về phá sản và định hướng sửa đổi luật phá sản năm 2004 - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (2014)
Trình bày mô hình luật phá sản ở hai quốc gia Pháp và Mỹ; Những bài học rút ra cho Việt Nam và định hướng sửa đổi Luật phá sản 2004.