Về bài viết "Nam giới có thể là người bị hại trong tội hiếp dâm hay không?" - Nhiều tác giả; Nhiều tác giả (2014)
Trình bày một số ý kiến đồng tình của nhiều tác giả về việc Nguyễn Thị P phạm tội hiếp dâm.