Trần Duy H. phạm tội vi phạm quy định về an toàn giao thông đường thủy - Đỗ Văn Chỉnh; Đỗ Văn Chỉnh (2014)
Trình bày các quan điểm khác nhau và phân tích các quy định pháp lý làm cơ sở cho quan điểm của tác giả: Trần Duy H. phạm tội vi phạm quy định về an toàn giao thông đường thủy.