Về bài viết "Trả lại đơn khởi kiện hay thụ lý giải quyết?" - Vũ Hồng Thiêm; Vũ Hồng Thiêm (2014)
Trình bày điều kiện khởi kiện các quyết định hành chính, hành vi hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai trước ngày 01/7/2011 theo quy định của Luật đất đai năm 2003, theo điều 3 Nghị quyết số 56/2010/QH12…