Trần Văn M. có phạm tội "Trộm cắp tài sản không?" - Vũ Văn Anh; Vũ Văn Anh (2014)
Trình bày các quan điểm khác nhau và phân tích các cơ sở pháp lý làm cơ sở cho quan điểm của tác giả: Trần Văn M. phạm tội trộm cắp tài sản.