Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định tại điều 202 BLHS 1999 tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ - Cao Việt Cường; Cao Việt Cường (2014)
Trình bày những hạn chế, vướng mắc trong việc áp dụng quy định tại điều 202 BLHS 1999 tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và đề xuất một số kiến nghị.