Trách nhiệm bồi thường của cha, mẹ trong trường hợp người chưa thành niên cùng người khác gây thiệt hại - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (2014)
Trình bày những quan điểm khác nhau và quan điểm của tác giả về vấn đề trách nhiệm bồi thường của cha, mẹ trong trường hợp người chưa thành niên cùng người khác gây thiệt hại dựa trên những quy định pháp lý.