Quyết định giám đốc thẩm số 39/2013/DS-GĐT ngày 21/5/2013 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án "Đòi nhà đất cho ở nhờ". - Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án đòi nhà đất cho ở nhờ.