So sánh pháp luật Việt Nam với pháp luật của một số nước về phá sản và định hướng sửa đổi luật phá sản năm 2004 - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (2014)
Trình bày mô hình Luật phá sản ở Pháp và quá trình du nhập vào Việt Nam; những biến dị của mô hình Luật phá sản Pháp ở Việt Nam.