Về việc thụ lý, giải quyết yêu cầu tuyên bố bà Đặng Thị L. mất năng lực hành vi dân sự - Nguyễn Thị Hạnh; Nguyễn Thị Hạnh (2014)
Trình bày vụ án của bà Đặng Thị L và phân tích quan điểm của tác giả về việc thụ lý, giải quyết yêu cầu tuyên bố bà Đặng Thị L. mất năng lực hành vi dân sự