Thừa kế thế vị theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2005 một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Viết Giang; Nguyễn Viết Giang (2014)
Trình bày những vướng mắc phát sinh trong quá trình áp dụng pháp luật về thừa kế thế vị trong quy định tại điều 677, điều 678, điều 679 BLDS 2005 và kiến nghị sửa đổi.