Quyền bào chữa - Pháp luật và thực tiễn - Hoàng Văn Thành; Hoàng Văn Thành (2014)
Trình bày khái quát vấn đề quyền bào chữa; các quy định của pháp luật về quyền bào chữa của bị cáo trong Hiến pháp và Luật tố tụng hình sự; quy định về và tổ chức người bào chữa trong Hiến pháp và Luật luật sư; một số ý kiến đề nghị.