Thống nhất nhận thức, quy định và áp dụng pháp luật về thời hiệu khởi kiện để nâng cao chất lượng giải quyết các vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân. - Nguyễn Sơn Hải; Nguyễn Sơn Hải (2014)
Trình bày quy định của pháp luật hiện hành về thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự (khái niệm, thời điểm bắt đầu tính thời hiệu khởi kiện, thời hiệu khởi kiện đối với các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng dân sự) và những bất cập; các giải pháp chung và giải pháp cụ thể hoàn thiện pháp luật.