Bảo đảm thực hiện quyền tư pháp của Tòa án nhân dân theo quy định của Hiến pháp và đổi mới tổ chức hoạt động của Tòa án nhân dân theo tinh thần cải cách tư pháp - Lê Văn Minh; Lê Văn Minh (2014)
Trình bày về vai trò của việc bảo đảm thực hiện quyền tư pháp của Tòa án nhân dân theo quy định của Hiến pháp; đề xuất kiến nghị về việc đổi mới tổ chức hoạt động của Tòa án nhân dân theo tinh thần cải cách tư pháp.