Quyết định giám đốc thẩm số 13/2013/KDTM-GĐT ngày 16/5/2013 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về yêu cầu hủy nghị quyết của hội đồng cổ đông - Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về yêu cầu hủy nghị quyết của hội đồng cổ đông.