Thông tư liên tịch số 03/2013/TTLT-TANDTC-VKSNDTC ngày 15 tháng 10 năm 2013 của Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định về thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm và thủ tục đặc biệt xem xét lại quyết định của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao của Bộ luật tố tụng dân sự đã được sửa đổi, bổ sung theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng dân sự. - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày Chương 1: Một số quy định về thủ tục giám đốc thẩm gồm 13 điều: đơn đề nghị xem xét bản án, quyết định của tòa án đã có hiệu lực pháp luật; gửi và đơn đề nghị và tài liệu, chứng từ kèm theo; xử lý trường hợp đơn đề nghị và tài liệu, chứng từ kèm theo do cá nhân, cơ quan, tổ chức khác chuyển đến...