Thụ lý đơn khởi kiện là đảm bảo quy định của pháp luật tố tụng hành chính. - Lê Thanh Hải; Lê Thanh Hải (2014)
Trình bày tóm tắt vụ án ví dụ và nêu những lý lẽ bảo vệ quan điểm: đơn khởi kiện của ông Nguyễn Văn A vẫn phải được thụ lý để giải quyết theo quy định của pháp luật.