Trao đổi về bài viết "Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn A. thuộc trường hợp "Tái phạm" hay "Tái phạm nguy hiểm"?" - Nguyễn Tấn Tùng; Nguyễn Tấn Tùng (2014)
Trình bày cơ sở pháp lý cho 2 quan điểm về hành vi phạm tội của Nguyễn Văn A thuộc trường hợp "Tái phạm" và "Tái phạm nguy hiểm".