Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự thuộc khoản 2 điều 46 Bộ luật hình sự, thực trạng áp dụng và giải pháp hoàn thiện. - Thái Chí Bình; Thái Chí Bình (2014)
Trình bày quy định tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự tại khoản 2 điều 46 Bộ luật hình sự; thực trạng áp dụng và nguyên nhân của việc áp dụng khác nhau; một số giải pháp khắc phục.