Những vướng mắc, bất cập khi áp dụng điểm b khoản 1 Điều 46 BLHS - Phạm Ngọc Ánh; Phạm Ngọc Ánh (2014)
Trình bày những vướng mắc, bất cập khi áp dụng điểm b khoản 1 Điều 46 BLHS: chưa áp dụng thống nhất ở khoản 1 hay khoản 2 Điều 46 BLHS; mức độ cho giảm nhẹ còn thiếu thống nhất.