Xác định thời hiệu khởi kiện trong vụ án tranh chấp thừa kế nhà ở mà thời điểm mở thừa kế trước ngày 01-7-1991, có người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân, tổ chức nước ngoài tham gia. - Trần Quốc Hạnh; Trần Quốc Hạnh (2014)
Trình bày các quy định của pháp luật về thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế; cách xác định thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế 5 trường hợp khác nhau.