Một số ý kiến về bảo vệ quyền của người lao động làm việc trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử. - Nguyễn Thị Bích; Nguyễn Thị Bích (2014)
Trình bày quyền được làm việc trong điều kiện an toàn của người lao động làm việc trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử theo Bộ luật lao động 2012; Một số vướng mắc trong quá trình áp dụng pháp luật về quyền của người lao động làm việc trong môi trường năng lượng nguyên tử và kiến nghị hoàn thiện.