Những hạn chế trong các quy định hiện hành về giao dịch hụi. - Hà Thái Thơ; Hà Thái Thơ (2014)
Trình bày các quy định của pháp luật về giao dịch hụi; nguyên nhân gây vỡ hụi; cơ chế giải quyết các tranh chấp nợ hụi theo Nghị định 144.