Về hợp đồng mua bán nhà ở vô hiệu do vi phạm điều kiện về hình thức. - Trần Thị Thu Hà; Trần Thị Thu Hà (2014)
Phân tích các quy định về hình thức của hợp đồng mua bán nhà ở trong một số bộ luật của Việt Nam. Đề xuất một số kiến nghị sửa đổi luật.