Quyết định giám đốc thẩm số 35/2013/DS-GĐT ngày 20/5/2013 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án tranh chấp hợp đồng tặng cho tài sản và yêu cầu xác định quyền sở hữu tài sản. - Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án tranh chấp hợp đồng tặng cho tài sản và yêu cầu xác định quyền sở hữu tài sản