Tội rửa tiền - Nghiên cứu dưới góc độ so sánh. - Dương Tuyết Miên; Dương Tuyết Miên (2014)
Trình bày các quy định về tội rửa tiền trong luật của Hoa Kỳ và so sánh với các quy định của Việt Nam: chủ thể của tội rửa tiền, hình phạt của tội rửa tiền.