Trao đổi về bài viết "Xác định tư cách tham gia tố tụng của Lê Văn B và Nguyễn Văn C". - Đỗ Ngọc Bình; Đỗ Ngọc Bình (2014)
Trình bày tóm tắt vụ án trong bài viết. Nêu 2 quan điểm về việc xác định tư cách tham gia tố tụng của Lê Văn B và Nguyễn Văn C: là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; là người làm chứng.