Về bài viết "Giải quyết việc nguyên đơn rút yêu cầu khởi kiện trong vụ án dân sự nhiều nguyên đơn có cùng yêu cầu". - Bùi Thị Tố Nga; Bùi Thị Tố Nga (2014)
Trình bày ví dụ trong bài viết và các quan điểm về việc áp dụng luật cho trường hợp trong ví dụ. Nêu các cơ sở pháp lý giải quyết việc nguyên đơn rút yêu cầu khởi kiện trong vụ án dân sự nhiều nguyên đơn có cùng yêu cầu.