Về bài viết "Về tổng hợp án treo và thực tiễn". - Lê Văn Sua; Lê Văn Sua (2014)
Phân tích các cơ sở pháp lý để khẳng định không thể tổng hợp án treo với án treo và tổng hợp hình phạt tù có thời hạn với án treo; phân tích một số vụ án ví dụ.