Có được thỏa thuận phạt nhiều lần về một vi phạm, được thỏa thuận lãi chồng lãi trong hợp đồng vay tài sản, hợp đồng tín dụng không? - Tưởng Duy Lượng; Tưởng Duy Lượng (2014)
Trình bày khái quát 4 vụ án thỏa thuận phạt lần thứ 2, lãi chồng lãi. Trình bày 4 quan điểm về việc vận quy định của pháp luật về vấn đề trên: Quan điểm 1: thỏa thuận trên là được phép; Quan điểm 2: không được thỏa thuận phạt với phần nợ gốc nhưng được phép thỏa thuận phạt vi phạm với phần nợ lãi; Quan điểm 3: cơ bản giống quan điểm 2 chỉ khác luật áp dụng; Quan điểm 4: hợp đồng tín dụng là loại hợp đồng đặc thù, cần phải có điều chỉnh riêng.