Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa hình sự. - Hồ Nguyễn Quân; Hồ Nguyễn Quân (2014)
Trình bày 4 giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa hình sự trên cơ sở hoàn thiện 4 yếu tố: các nguyên tắc cơ bản của của Bộ luật tố tụng hình sự; chế định về bảo đảm quyền bào chữa; các quy định về địa vị pháp lý, nhiệm vụ, quyền hạn của các chủ thể tham gia phiên tòa hình sự; thủ tục xét xử tại phiên tòa.