Các quy định về tòa án nhân dân trong Hiến pháp (Sửa đổi Hiến pháp năm 1992) và hướng hoàn thiện luật tổ chức Tòa án nhân dân. - Trần Văn Tú; Trần Văn Tú (2014)
Trình bày những quy định của Hiến pháp sửa đổi về Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và Thẩm phán; quy định của Hiến pháp sửa đổi về hệ thống Toàn án nhân dân; chức năng, nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động của Tòa án nhân dân.