Báo cáo về việc tham gia Đoàn Nghị sĩ các nước Đông Nam Á thăm Nhật Bản - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Diễn biến các sự kiện diễn ra trong đợt công tác của toàn Đoàn. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn