Báo cáo kết quả tham dự hội nghị APDF 16 tại New Zealand và làm việc tại Australia của Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta do Phó chủ tịch Tòng Thị Phóng dẫn đầu từ ngày 19 - 28/1/2008 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung hoạt động của Đoàn công tác: Tình hình thực hiện Pháp lệnh cơ quan đại diện nước CHXHCN Việt Nam ở nước ngoài và Pháp lệnh Lãnh sự; tình hình thực hiện Nghị quyết 36 của Bộ Chính trị về công tác đối với người Việt Nam ở