Báo cáo kết quả làm việc của Đoàn tiền trạm tại Hungari, Rumani, Bungari và Cộng hòa Pháp - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Đoàn đã có cuộc làm việc với Ủy ban Đối ngoại, các cơ quan có liên quan của Quốc hội, Bộ ngoại giao, Cơ quan an ninh, Cơ quan quản lý sân bay, Phòng thương mại và Công nghiệp… và Sứ quán Việt Nam tại 4 nước để bàn các vấn đề về