Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta tại Liên bang Thụy Sĩ, Vương quốc Hà Lan và Vương quốc Bỉ từ ngày 5 - 16/9/2008 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Các hoạt động chính của Đoàn tại Thụy Sĩ, Đoàn đã có cuộc hội đàm với Đoàn đại biểu Quốc hội Thụy Sĩ. Tại Vương quốc Hà Lan Đoàn đã hội kiến với Chủ tịch Hạ viện, làm việc với Ủy ban Đối ngoại và Ủy ban Quốc phòng của Hạ viện.