Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Pháp của Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Pháp từ ngày 1 - 8/4/2009 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung chính trong các cuộc tiếp xúc và làm việc tại Thượng Nghị viện và Quốc hội Pháp: về hợp tác giữa hai nước, hai Quốc gia và tại tỉnh Vosges, Nhận xét và kiến nghị của Đoàn