Báo cáo về việc tham dự đại hội đồng AIPA 30 và tiếp nhận chức chủ tịch AIPA 31 của Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta tại Pattaya, Thái Lan tháng 8/2009 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh, mục đích và diễn biến của Đại hội đồng, nội dung phát biểu của lãnh đạo Thái Lan,… Đoàn đại biểu Việt Nam đã đề xuất 3 dự thảo Nghị quyết và nhận được sự đồng tình cao của nhà nước, trở thành Nghị quyết của Đại hội đồng. Nhận xét và kiến nghị c