Báo cáo kết quả chuyến công tác tại Thái Lan, Mianma và Singapore của Đoàn khảo sát đề tài 2009G/15 từ ngày 13 đến ngày 22/12/2010 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung chính của chuyến khảo sát: Về cơ quan lập pháp của các nước và tham gia vào AIPA; khái quát về AIPA và Nghị viện các nước, vai trò và sự tham gia của Nghị viện các nước trong AIPA; các hoạt động tại Mianma và Sinhgapore