Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Đối ngoại tại Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung chính trong các cuộc làm việc, gặp gỡ, tiếp xúc: về quan hệ Việt Nam - EU, Việt Nam - Anh, về quan hệ kinh tế thương mại, về hợp tác với Quốc hội Việt Nam, về vấn đề dân chủ, tôn giáo, nhân quyền, về đề nghị dành quy ch