Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại Rumani, Ai Cập và Li Bi của Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta do đồng chí Nguyễn Văn Son dẫn đầu từ ngày 10/5 - 19/5/2010 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Hoạt động chi tiết của Đoàn công tác tại 3 qốc gia. Chuyến thăm góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa ta và ba nước này và góp phần thanh thủ sự ủng hộ của bạn trong quan hệ đa phương, nhất là trong bối cảnh mới của