Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ và Hàn Quốc của Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta do Phó chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn dẫn đầu - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung các cuộc gặp gỡ với các nước: về quan hệ giữa Việt Nam với các nước, về quan hệ với Quốc hội các nước. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn