Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Đối ngoại Quốc hội tại Vương quốc Hà Lan và Vương quốc Na Uy - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Hoạt động chi tiết của Đoàn công tác tại hai quốc gia Hà Lan và Na Uy. Đoàn đã có cuộc trao đổi thẳng thắn và cởi mở về các vấn đề dân chủ, nhân quyền đồng thời nhấn mạnh cùng với những thành tựu to lớn đạt được trong công cuộc