Vai trò của quản lý nhà nước đối với những rủi ro ở cấp độ vĩ mô trong hoạt động kinh doanh lữ hành ở Việt Nam - Doãn Văn Tuấn; Doãn Văn Tuấn (2014)
Trình bày thực trạng những rủi ro từ môi trường vĩ mô và xu hướng tác động đến hoạt động kinh doanh Lữ hành ở Việt Nam. Từ đó cần phát huy những vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở nước ta