Nâng cao chất lượng ban hành văn bản quy phạm pháp luật trong tiền hành cải cách hành chính ở nước ta hiện nay - Nguyễn Đức Quyền; Nguyễn Đức Quyền (2014)
Phân tích một vài khảo sát và nhận định. Tìm ra nguyên nhân hậu quả. Đề ra một số giải pháp khắc phục nâng cao chất lượng ban hành văn bản quy phạm pháp luật trong tiến trình cải cách hành chính ở nước ta