Bước đột phá trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế "một cửa điện tử liên thông" tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Văn Trường; Nguyễn Văn Trường (2014)
Phân tích những kết quả đạt được trong việc áp dụng giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế "một cửa điện tử liên thông" tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Bênh cạnh những kết quả đó Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang cần có những giải pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cơ chế "một cửa điện tử liên thông"