Cải cách hành chính tạo sự thông thoáng, minh bạch trong giao dịch với người dân, doanh nghiệp - Hồng Thông; Hồng Thông (2014)
Bài phỏng vấn của tạp chí Tổ chức nhà nước phỏng vấn ông Bùi Văn Hải - chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về vấn đề tìm hiểu những kinh nghiệm của Bắc Giang trong thực hiện cải cách hành chính, đặc biệt là kinh nghiệm thực hiện mô hình một cửa, một cửa liên thông