Việc làm và phát triển ngyồn lực trong cơ chế thị trường - Nguyễn Hữu Khiển; Nguyễn Hữu Khiển (2014)
Phân tích lao động và việc làm hai mặt của một chủ thể. Chức năng dự báo thông tin về việc làm. Cần có quan điểm: việc gì thu hút được lao động, có thu nhập đảm bảo cho sinh sống và sinh hoạt thỳ đó là việc làm